24/10/14

Sashimi cá hồi – Sashimi sò điệp

Đây là hai món bạn nên gọi ăn chung. Cá hồi và sò điệp được làm sạch, cắt thành lát đặt trên một đĩa rong biển. Tùy vào khẩu vị yêu thích mà bạn có thể chọn giữa cá hồi hoặc cá ngừ. Tuy nhiên, cá hồi có vị ngọt tự nhiên, dễ ăn hơn so với cá ngừ có phần hăng. Trước khi ăn sashimi, bạn nên đổ nước tương ra chén, cho 1-2 viên wasabi vào tán đều. Dùng đũa gắp miếng cá hồi hoặc sò điệp, chấm ngập vào chén tương wasabi và cho vào miệng, vị hăng hòa lẫn với vị tươi ngọt của cá hồi sẽ khiến bạn gật gù hài lòng. Lưu ý, nếu lần đầu tiên làm quen với wasabi, bạn chỉ nên bỏ nửa viên để tránh bị hăng lên mũi. Một phần sashimi cá hồi có giá khoảng 118.000 đồng.
sashimi-ca-hoi-sushi-binh-duon-5061-1699
Những lát cá hồi tươi này luôn gây nghiện với những thực khách mê món ăn Nhật Bản.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét